Bài tuyên truyền những điểm mới của ứng dụng thuế điện tử eTax Mobile
23/04/2024 | 15:14  | Lượt xem: 1899

Bài tuyên truyền những điểm mới của ứng dụng thuế điện tử eTax Mobile

Cài đặt ứng dụng eTax Mobile giúp người nộp thuế là cá nhân có thể tra cứu thông tin cá nhân, người phụ thuộc, tờ khai đăng ký thuế mọi lúc, mọi nơi khi có kết nôi mạng internet và bảo mật cho người sử dụng khi cài đặt mã xác thực.

Nhằm tiếp tục tuyên truyền các chức năng mới trên ứng dụng eTax Mobile và những ưu điểm, lợi ích khi sử dụng eTax Mobile, giúp cho người nộp thuế là cá nhân thuộc đối tượng phải quyết toán thuế với cơ quan thuế thực hiện nghĩa vụ khai, nộp thuế một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Cục thuế Hà Nội đã triển khai tờ rơi tuyên truyền những điểm mới của ứng dụng eTax Mobile phiên bản 3.1.3 nâng cấp.

Vậy UBND phường xin trân trọng gửi tới các bác, các đ/c Công văn số 16843/CCT-TTHT ngày 22/4/2024 của Chi cục thuế quận Hoàn Kiếm v/v Tuyên truyền những điểm mới của ứng dụng thuế điện tử eTax Mobile. UBND phường kính đề nghị các bác, các đ/c tuyên truyền đến hội viên, đoàn viên và nhân dân trong phường thực hiện việc cài ứng dụng eTax Mobile để thuận tiện trong việc thực hiện nghĩa vụ khai, nộp thuế một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí.