Nhà đất đô thị Nhà đất đô thị

Phối hợp chặt hạ cây xanh gẫy đổ do trận mưa lớn tối ngày 18/5 gây ra
19/05/2018 | 09:50  | Lượt xem: 1159

Chiều tối ngày 18/5/2018 trên địa bàn thành phố Hà Nội có xảy ra một cơn mưa giông đã làm một số cây xanh trên địa bàn bị gẫy đổ. Qua công tác kiểm tra của các lực lượng UBND phường phát hiện có 01 cây Dướng, có đường kính gốc cây khoảng  0,45m, tại số 444 Bạch Đằng, phường Chương Dương bị gẫy đổ, phần thân cây đè vào dây điện, rất nguy hiểm cho người và phương tiện giao thông qua lại đoạn đường này. Ngay sau đó UBND phường đã báo cho Công ty Công viên Cây xanh Hà Nội, Công ty Điện lực Hoàn Kiếm được biết sự việc trên và chỉ đạo Công an phường, các lực lượng của địa bàn dân cư Bạch Đằng 4 có mặt tại nơi có cây xanh gẫy đổ để thông báo, hướng dẫn nhân dân và phương tiện giao thông đi lại an toàn qua khu vực này.

Vào hồi 20h30’ cùng ngày UBND phường phối hợp cùng Công ty Công viên Cây xanh Hà Nội, Công ty Điện lực Hoàn Kiếm, Công an phường, Cấp ủy địa bàn dân cư Bạch Đằng 6 cùng các lực lượng tự quản chuyên trách giữ gìn TTĐT phường, Tổ bảo vệ dân phố Bạch Đằng 6 đã tổ chức chặt hạ cây Dướng tại số 444 Bạch Đằng, đến 22h30’ cùng ngày đã chặt hạ và di chuyển, dọn dẹp xong toàn bộ khối lượng cành cây đã cắt hạ, để các phương tiện giao thông qua lại đảm bảo an toàn.