Tin tức của Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội Tin tức của Mặt trận Tổ quốc và các Tổ chức chính trị xã hội

Hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sỹ phường Chương Dương
30/07/2020 | 14:37  | Lượt xem: 632

Hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020)

Sáng ngày 27/7/2020 Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Chương Dương đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương và mít tinh kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020). Phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc ta, dưới sự lãnh đạo của Ðảng, Nhân dân ta đã viết nên những trang sử vẻ vang trong đấu tranh chống giặc ngoại xâm để giành độc lập - tự do và thống nhất đất nước. Theo tiếng gọi thiêng liêng của Đảng và Bác Hồ kính yêu, lớp lớp thế hệ thanh niên Việt Nam đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Nhiều người con ưu tú của phường Chương Dương đã dũng cảm quên mình, cống hiến xương máu cho quê hương, đất nước.

Tiếp nối truyền thống quý báu của dân tộc ta “Uống nước nhớ nguồn”, các tầng lớp nhân dân và cán bộ phường Chương Dương  bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đ/c thương binh, bệnh binh của phường. Nhân dịp này Đảng, chính quyền, UB MTTQ phường đã trao tặng 38 sổ tiết kiệm (mỗi sổ trị giá 1.000.000đ) cho 38 đ/c thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn;  trao tặng 251 xuất quà (mỗi xuất quà trị giá 200.000đ) và tổ chức khám bệnh, phát thuốc cho các đ/c thương bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sĩ với tổng số tiền 31.000.000đ nguồn kinh phí trích từ Quỹ đền ơn đáp nghĩa của phường.

Sau đây là một số hình ảnh