Tin nổi bật Tin nổi bật

05/11/2018 | 17:41  | Lượt xem: 694

Kể từ ngày 01/8/2018, UBND phường Chương Dương triển khai dịch vụ công mức độ 4 về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích đối với thủ tục trích lục khai sinh, trích lục khai tử và trích lục kết hôn.

Thực hiện Kế hoạch số 68/KH-UBND ngày 17/3/2017 của UBND thành phố Hà Nội về triển khai tiếp nhận hồ sơ và  trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn thành phố Hà Nội, UBND phường Chương Dương triển khai dịch vụ công mức độ 4 về việc tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích bắt đầu từ ngày 01/8/2018 đối với các thủ tục sau:

1. Trích lục khai sinh.

2. Trích lục khai tử.