Nhà đất đô thị Nhà đất đô thị

Ra quân tổng VSMT, giải quyết TTĐT, phun khử khuẩn phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường
29/02/2020 | 08:29  | Lượt xem: 503

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND quận Hoàn Kiếm và Thông báo số 40/TB-UBND ngày 26/02/2020 của UBND phường Chương Dương về việc Tổ chức ra quân tổng VSMT, giải quyết TTĐT, phun khử khuẩn phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường.

Đúng 06h30 sáng nay, thứ bảy ngày 29/02/2020 dưới sự chỉ đạo của UBND phường, sự phối hợp của UB MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội; Công an phường; 12 địa bàn dân cư trong phường đồng loạt ra quân tổng VSMT, giải quyết TTĐT, TTATGT và bóc, xóa. xé quảng cáo rao vặt trái phép.

Đồng thời UBND, BCĐ phòng chống dịch Covid-19 tổ chức đoàn xe tuyên truyền lưu động tại các tuyến phố Vọng Hà; Chương Dương; Hàm Tử Quan; Bạch Đằng; Cầu Đất; Hồng Hà và phố Vạn Kiếp. Tổ chức điểm tuyên truyền xung kích tại trụ sở UBND phường số 81 phố Vọng Hà, tuyên truyền phát tờ rơi phòng chống dịch Covid-19. Lực lượng tham gia có cán bộ UBND; Công an phường; Trạm Y tế; Tiểu đội Dân quân thường trực và đội chuyên trách giữ gìn TTĐT.

Trong sáng nay Trạm Y tế phường phối hợp với Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm tổ chức phun khử khuẩn đợt 4 đối với tất cả các trường học đóng trên địa bàn phường

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Bình chọn Bình chọn

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử phường đã đẹp hay chưa?