Tin tức hoạt động của HĐND Phường Tin tức hoạt động của HĐND Phường

Kỳ họp thứ sáu HĐND phường Chương Dương khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021
14/06/2018 | 14:21  | Lượt xem: 844

Sáng ngày 13/6/2017 tại hội trường UBND phường, HĐND phường Chương Dương khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tổ chức kỳ họp thứ sáu.

Tại kỳ họp này UBND phường báo cáo tình hình ước thự hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN của phường 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm; thông qua Báo cáo quyết toán ngân sách năm 2017 của phường Chương Dương và dự toán thu hi ngân sách phường 6 tháng đầu năm; nhieemjvuj và giải pháp 6 tháng cuối năm 2018.

Báo cáo về công tác phòng hống tội phạm và vi phạm pháp luật 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm; Báo cáo kết quả giải quyết cácý kiến,  kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 5 HĐND phường khóa IX.

Thường trực HĐND phường Báo cáo ông tác và kết quả hoạt động giám sát của Thường trực HĐND, các ban HĐND phường 6 tháng đầu năm; báo áo kết quả của đoàn giám sát về "Việc chấp hành kỷ luật, kỷ ương hành chính tại cơ quan UBND phường.

Thường trực Ủy ban MTTQ phường thông báo về công tá giám sát, phản biện xã hội, công tá tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2018 và những kiến nghị với HĐND, UBND phường; Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri với kỳ họp thứ 6 HĐND  phường.